Tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits

Rate this post

Tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit đều sở hữu những siêu năng lực riêng biệt. Mỗi loại trái cây mang lại cho người dùng sức mạnh và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Chi tiết bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ Blox Fruit và những khả năng siêu nhiên sẽ được chia sẻ trong bài viết của màn hình máy tính TOMKO.

 

tat ca cac trai ac quy trong blox fruits
Hé lộ hình ảnh của tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Code Blox Fruit trái ác quỷ vĩnh viễn

>>> Cách hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính PC

>>> Cách hack mưa trái ác quỷ trong Blox Fruit

 

Mục lục bài viết

1. Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

 • Blox Fruit là một trò chơi trực tuyến trên nền tảng Roblox nổi tiếng thế giới. Trong game, chúng ta sẽ được trải nghiệm những chuyến phiêu lưu hấp dẫn, một thế giới game mở đầy thú vị và ấn tượng.
 • Trò chơi có một hệ thống “trái cây” đặc biệt gọi là “Trái ác quỷ” (Devil Fruit) mà khi ăn sẽ mang lại cho người chơi những khả năng phi thường. Các nhân vật có thể sử dụng sức mạnh của các trái cây để chiến đấu và nâng cấp “level” trong trò chơi.
 • Khi bạn được một trái ác quỷ, bạn sẽ có được những khả năng đặc biệt và mạnh mẽ để đối mặt với những thử thách khó khăn trong game. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải đánh đổi bởi những hậu quả và giới hạn của quả ác quỷ đó.

 

moi trai ac quy trong blox fruit deu mang nhung suc manh sieu viet
Mỗi trái ác quỷ trong Blox Fruit đều mang những sức mạnh siêu việt

 

 • Tuy nhiên tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit đều mang lại những lợi ích nhất định cho người chơi. Do đó các gamer cần thu thập và nâng cấp trái cây để trở nên mạnh mẽ hơn. Một trong những vũ khí quan trọng để tăng “level” và là 1 nhân tố thú vị của trò chơi. Giá tất cả trái ác quỷ trong blox fruit được tính bằng tiền tệ như Robux và Beli.t

 

 

2. Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits

Tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits hiện nay là 24 trái. Mỗi trái Devil Fruit đều mang lại sức mạnh và chức năng riêng biệt cho người sử dụng. Đồng thời cũng có những điểm yếu và cách khắc chế riêng. Người chơi cần am hiểu cấp độ của từng trái để sử dụng trong chiến đấu một cách thông minh nhất.

Trái cây trong Blox Fruits được chia thành 3 loại phổ biến như sau:

2.1. Trái cây ác quỷ siêu nhân thuộc hệ Paramecia

Hệ chiếm khoảng 70% số trái ác quỷ trong game. Trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia thường mang lại cho người dùng khả năng biến đổi cơ thể hoặc tạo ra các đối tượng để chiến đấu.

2.2. Trái cây ác quỷ nguyên tố tự nhiên thuộc hệ Logia

Hệ chiếm khoảng 20% số trái ác quỷ trong game. Trái ác quỷ thuộc hệ Logia cho phép người dùng biến đổi thành một con vật hoặc kết hợp giữa con người và thú.

2.3. Trái ác quỷ quái thú thuộc hệ Zoan

Hệ chiếm khoảng 10% số trái ác quỷ trong game, khá hiếm và rất khó tìm. Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan cho phép người chơi hoá thân thành quái thú có sức mạnh vô song như rồng, phượng hoàng, khủng long,…

 

 
trai ac quy duoc phan ra cac he tuong ung voi tung cap do suc manh
Trái ác quỷ được phân ra các hệ tương ứng với từng cấp độ sức mạnh

 

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,810,000₫.Current price is: 2,800,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 4,270,000₫.Current price is: 2,989,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 6,100,000₫.Current price is: 3,999,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 5,046,000₫.Current price is: 3,785,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 5,450,000₫.Current price is: 3,899,000₫.

 

3. Xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

Tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được xếp hạng sức mạnh từ cao đến thấp như sau:

3.1. Trái ác quỷ siêu mạnh bậc rank S

Trái Devil Fruits Magma, trái Devil Fruits Quake, trái Devil Fruits Phoenix, trái ác quỷ Dough, trái ác quỷ Shadow, trái Devil Fruits Venom, trái ác quỷ Soul, trái ác quỷ Dragon.

3.2. Trái ác quỷ mạnh bậc rank A

Trái Devil Fruits Ice, trái ác quỷ Sand, trái ác quỷ Dark, trái ác quỷ Light, trái ác quỷ Love, trái ác quỷ Buddha, trái Devil Fruits String, trái ác quỷ Rumble, trái ác quỷ Paw, trái ác quỷ Control.

3.3. Trái ác quỷ tương đối mạnh bậc rank B

Trái Devil Fruits Flame, trái ác quỷ Revive, trái ác quỷ Rubber.

3.4. Trái ác quỷ bình thường/khá yếu bậc rank C

Trái ác quỷ Bird: Falcon, trái Devil Fruits Diamond, trái ác quỷ Barrier, trái ác quỷ Door, trái ác quỷ Gravity.

3.5. Trái ác quỷ yếu bậc rank D

Trái ác quỷ Chop

3.6. Trái ác quỷ tất yếu bậc rank F

 • Trái ác quỷ Bomb, trái Devil Fruits Spike, trái Devil Fruits Spring, trái ác quỷ Kilo, trái ác quỷ Smoke, trái ác quỷ Spin.

 

bang xep hang trai ac quy blox fruit theo cap do manh yeu
Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit theo cấp độ mạnh – yếu

 

 • Trên đây là tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit 2023 mới nhất. Bạn đọc có thể tham khảo bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong blox fruit update 17, tất cả trái ác quỷ trong blox fruit update 18, 19 mới nhất tại TOMKO.

 

4. Trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất

Mỗi loại trái Devil Fruits đều mang lại cho người chơi những khả năng đặc biệt và các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Đối với các loại trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất được thống kê như sau:

4.1. Trái Devil Fruits Magma

 • Magma được mệnh danh là “Vua” của tất cả trái ác quỷ trong blox fruits. Magma thuộc hệ Logia sở hữu năng lực cực mạnh và hiếm. Trái cho phép người chơi biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên. Cụ thể là có khả năng kiểm soát, tạo ra, biến đổi nhiệt độ cao và lửa magma.

 

magma magma fruit cho phep tao ra lua hay magma cuc ky manh me
Magma-Magma Fruit cho phép tạo ra lửa hay magma cực kỳ mạnh mẽ

 

 • Ngoài ra, trái ác quỷ Magma còn có thể kiểm soát chất độc trong cơ thể nên đi Farm cực mạnh. Điểm yếu duy nhất của trái ác quỷ Magma này chỉ có chỉ huy Haki.

4.2. Trái Devil Fruits Mera Mera no mi (Trái Lửa)

Mera Mera no mi có khả năng sát thương vô cùng lớn ở phạm vi rộng. Trái ác quỷ cho phép người chơi tạo ra và kiểm soát lửa như hỏa quyền thiêu đốt, hoả trụ phi thân, hỏa đế cầu hủy diệt,…. Kỹ năng và đòn tấn công lửa mạnh mẽ giúp farm nhanh chóng và tiêu diệt đối thủ.

4.3. Trái Devil Fruits Pika pika no mi (trái ánh sáng)

Xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong blox fruit mạnh nhất thuộc hệ Logia phải kể đến trái ác quỷ Light. Pika pika no mi có khả năng đi farm cực mạnh với khả năng hồi máu nhanh chóng và tỷ lệ mất máy khi chiến quái thú cực thấp. Đối với người chơi nâng cấp lên trái Light V2 sẽ sở hữu thêm sức mạnh ánh sáng tuyệt đẹp.

 

trai ac quy pika pika no mi ngoi sao trong lang di farm
Trái ác quỷ Pika pika no mi – Ngôi sao trong làng đi Farm

 

4.4. Trái Devil Fruits Ope Ope no Mi (Trái Khẩu Phục)

Cho phép người chơi tạo ra “khu vực trái tim” để tấn công và hồi phục bản thân. Kỹ năng này cung cấp sự linh hoạt trong chiến đấu và giúp người chơi tồn tại lâu hơn trong các trận đánh khó khăn.

4.5. Trái Devil Fruits Goro Goro no Mi (Trái Sấm Sét)

Người chơi có khả năng kiểm soát sấm sét, tạo ra đòn tấn công sét mạnh mẽ. Trái này giúp tăng sát thương và tạo ra hiệu ứng tương tác trên diện rộng để tiêu diệt quái vật nhanh chóng.

4.6. Trái Devil Fruits Buddha

Buddha cũng là 1 trong những trái ác quỷ đi Farm cực đỉnh và liên tục được cập nhật. Cho phép người chơi xác định được khoảng cách giao đấu phù hợp, khả năng đánh thường khá xa. Trái ác quỷ Buddha khi kết hợp với Electric Claw sẽ phát huy sức mạnh tốt nhất.

 

devil fruits buddha hay con goi la trai ac quy phat
Devil Fruits Buddha hay còn gọi là trái ác quỷ Phật

 

4.7. Trái Devil Fruits Ice

Trái Devil Fruits Ice thuộc hệ Logia được đánh giá cao trong đi farm. Sở hữu trái ác quỷ Ice giúp người chơi chống mất máu, hồi máu cực nhanh khi săn quái thú.

 

6. Trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất

Nếu bạn thường xuyên chiến đấu ở chế độ PvP, việc sử dụng các trái ác quỷ phù hợp sẽ nâng cao sức mạnh và khả năng đối kháng. Dưới đây là một số trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để chiến thắng trong các trận đấu khốc liệt:

6.1. Trái Devil Fruits Magma (Magma-Magma Fruit)

Trong tất cả trái ác quỷ Blox Fruit, Magma-Magma Fruit sở hữu sức mạnh cực lớn và có thể chiến tốt cả đi Farm lẫn PvP. Người chơi có thể kiểm soát và tạo ra lửa hay magma cực kỳ mạnh mẽ có sức sát thương vô cùng lớn. Đồng thời tạo ra hiệu ứng đốt cháy đối thủ. Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có trái ác quỷ nào có thể ngang tài ngang sức với Magma khi PvP.

6.2. Trái Devil Fruits Phoenix

Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại cực hiếm và có khả năng PvP cực chuẩn. Trái ác quỷ Phoenix cho khả năng hồi máu rất nhanh. Đồng thời sở hữu khả năng tự chuyển hóa thành phượng hoàng hay tự chữa lành vết thương và hồi sinh.

Sức mạnh tự phục hồi vết thương và hồi sinh đến từ Devil Fruits Phoenix

6.3. Trái Devil Fruits Ope Ope no Mi (Op-Op Fruit)

Op-Op Fruit là trái ác quỷ PvP hết sức đa dụng. Người chơi sở hữu trái ác quỷ này có thể tạo ra một không gian đặc biệt để chiến đấu và thực hiện các đòn tấn công phạm vi xa. Ngoài ra, trái cho khả năng hồi phục nhanh giúp bạn tồn tại lâu hơn trong trận đấu.

6.4. Trái Devil Fruits Ryu Ryu (Dragon-Dragon)

Ryu Ryu hay còn được gọi là trái ác quỷ Rồng thuộc hệ Zoan. Ryu Ryu cho phép người chơi biến đổi thành rồng và sở hữu những đặc tính của loài rồng như: sức mạnh vật lý, có thể bay và phun lửa. Ngoài ra trái Ryu Ryu có khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu khá tốt.

Điểm yếu của trái Rồng là ăn khá chậm nên người chơi cũng nên cân nhắc khi cho ăn. Khi ăn tốc độ di chuyển và đánh nhau bị giảm và trái ác quỷ Rồng chỉ hoá lên Skill X rồi tắt.

6.5. Trái Devil Fruits Goro Goro no Mi (Rumble-Rumble Fruit)

Đây là trái ác quỷ cho phép người chơi kiểm soát sét. Với khả năng di chuyển nhanh và tạo ra cú đánh sét mạnh mẽ, trái ác quỷ này tạo ra sự nguy hiểm cho đối thủ và mang lại sức mạnh tấn công vượt trội.

Goro Goro no Mi có thể tạo ra cú đánh sét mạnh mẽ hạ gục đối thủ

6.6. Trái Devil Fruits Venom

Venom thuộc hệ Paramecia mang lại khả năng kháng độc và điều khiển độc tố trong cơ thể cho người sử dụng. Nhờ kỹ năng độc đáo người chơi dễ dàng sở hữu lượng Damage cực đỉnh và Skill Hitbox trong phạm vi rộng. Venom xứng đáng là trái ác quỷ Blox Fruit có thể chiến đấu PvP mạnh nhất từ trước đến nay.

6.7. Trái Devil Fruits Dark

Trong blox fruit tất cả trái ác quỷ thuộc hệ Logia đều đáng chú ý, trong đó có Dark. Trái ác quỷ Dark cũng thuộc thứ hạng mạnh nhất khi chơi chế độ PvP. Nó có khả năng làm choáng đối thủ trong thời gian dài, khả năng Stun cực tốt và lượng Damage khá lớn.

6.8. Trái Devil Fruits Pika Pika no Mi (Light-Light Fruit)

Trái ác quỷ Pika Pika no Mi cho phép người chơi biến thành ánh sáng và di chuyển với tốc độ siêu việt. Khả năng tấn công nhanh chóng, khó bắt giữ giúp bạn dễ dàng tấn công và né tránh các đòn đánh của đối thủ.

 

7. Giá của tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

Giá tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit có thể được tính bằng đơn vị tiền tệ đặc thù trong game, cụ thể là Robux và Beli. Người chơi có thể nạp tiền mua đồ hoặc kiếm tiền trên Blox Fruit theo nhiều cách. Giá của các trái ác quỷ có thể thay đổi theo thời gian và thị trường trong game. Dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo của một số trái ác quỷ phổ biến.

 • Giá tham khảo trái ác quỷ Bột là 2.400 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Trọng là 2.300 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Móng vuốt là 2.200 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Rầm là: 2.100 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Phượng Hoàng là 2.000 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Sợi dây là 1.800 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Đức Phật là 1.650 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Quake là 1.500 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Cửa là 1.400 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Dung nham là 1.300 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Rào chắn trong Blox Fruit là 1.250 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Cao su, tẩy là 1.200 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Ánh Sáng là 1.100 Robux
 • Giá tham khảo trái ác quỷ Tối là 950 Robux
 • Giá tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được tính theo đơn vị Robux hoặc Beli

Trong game Blox Fruit còn rất nhiều loại trái ác quỷ khác. Để biết giá cụ thể trái ác quỷ bạn đang muốn tìm hiểu, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp tại Blox Fruit. Hoặc tham gia các cộng đồng chơi game hay các diễn đàn liên quan đến trò chơi.

 

8. Kết luận

Tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit mang lại khả năng chiến đấu cực chất cho người chơi. Lựa chọn trái ác quỷ phù hợp với phong cách chơi và tổ hợp kỹ năng là chìa khóa để chiến thắng cho bạn trong các trận đấu. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Blox Fruit và bảng xếp hạng các trái ác quỷ mạnh nhất. Đừng quên kết nối với Màn hình TOMKO công nghệ cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng là cầu nối giúp bạn có những trận đấu chất lượng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH Thương Mại Thiết bị hiển thị TOMKO

 • Trang web: https://tomko.com.vn/
 • Mail: [email protected][email protected]
 • Hotline đặt hàng tại Website: 0399962388
 • Hotline Showroom Hà Nội: 0868 881 266 - Hotline Showroom HCM: 0337 895 558
 • Hotline Bảo hành: 19008625
 • Địa chỉ: Lô D24-NV14, ô 25, khu D, khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Showroom HN: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 382 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Loading

Tác giả Huyền Lê

Mặc dù mình là một cô gái nhưng mình lại có niềm đam mê sâu sắc với PC, máy tính xách tay và các mẹo công nghệ mà tôi muốn chia sẻ. Vì vậy, hãy cân nhắc việc like và chia sẻ ở cuối mỗi bài viết để Huyền có động lực mang đến cho các bạn những nội dung sâu sắc hơn nữa nhé!

| |

Để lại thông tin tư vấn

Họ và tên là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông báo