Tomko tự hào nằm trong Top 30 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á 2022

Rate this post

Tomko vinh dự nằm trong “Top 30 Thương hiệu xuất sắc nhất châu Á –  Asia Excellent Brand 2022” & đạt Huy chương vàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng.

 

Ngày 23/07 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á đã tổ chức chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022”. Đây là giải thưởng thường niên do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á và Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

 

tomko top 30 thuong hieu xuat sac nhat chau a
Tomko vinh dự, tự hào nằm trong Top 30 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vietnam Award 2022 – Tomko vinh dự trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu

 

Góp mặt trong lễ trao giải lần này, Tomko đến với vị thế là một thương hiệu mới chuyên cung cấp màn hình LCD và màn hình máy vi tính chất lượng với giá thành hợp lý. Sản phẩm của Tomko được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng vì độ bền cao, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc sản phẩm tốt. Chính sách bảo hành của Tomko là một điểm cộng trong mắt khách hàng, với tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong 3 năm và 1 đổi 1 trong 2 năm đầu. 

 

Tomko tự hào nhận cúp "TOP 30 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á 2022" & Huy chương vàng sản phẩm - dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng
Tomko tự hào nhận cúp “TOP 30 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á 2022” & Huy chương vàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng

 

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Tomko đang ngày càng tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Để đạt được giải thưởng, các doanh nghiệp phải đáp ứng đồng thời nhiều tiêu chí như: thương hiệu nổi bật, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; cạnh tranh lành mạnh, không vi phạm pháp luật; có tốc độ phát triển nhanh, bền vững… Tomko nằm trong số các doanh nghiệp đáp ứng đủ tiêu chí nêu trên. Đặc biệt, một số tiêu chí khắt khe như: sản phẩm cạnh tranh lành mạnh, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đóng góp tích cực vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Tomko đã thực hiện rất tốt.

 

Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo đang ngày càng tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu của từng phân khúc khách hàng, song song các yếu tố khác,… đã giúp Tomko tự tin vượt qua hàng nghìn thương hiệu khác để được trao giải “Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng năm 2022″. 

 

Ông Trương Thiệu Cường - Tổng giám đốc công ty Tomko vinh dự, tự hào tham dự lễ công bố
Ông Trương Thiệu Cường – Tổng giám đốc công ty Tomko vinh dự, tự hào tham dự lễ công bố

 

Trước giải thưởng, ông Trương Thiệu Cường – giám đốc công ty khẳng định đây là kết quả minh chứng cho chất lượng sản phẩm của công ty, niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và là thành quả của những nỗ lực và sự đoàn kết của toàn thể công nhân viên Tomko trong thời gian vừa qua. Đúng như slogan “Trách nhiệm tạo nên sự bền vững”, mỗi cá nhân của công ty đều đặt trách nhiệm bản thân lên hàng đầu để mang về thành tựu tốt nhất. 

 

Trong tương lai, Tomko tiếp tục phát huy hết khả năng để xứng đáng với giải thưởng đạt được đồng thời mang lại thật nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng. 

———— 

Tomko – Trách nhiệm tạo nên sự bền vững. 

Hotline: 0868 881 266

🌏 Website: https://tomko.com.vn/

🏢 Địa chỉ: Lô D24-NV14, ô 25, khu D, khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội. 

Loading

Để lại thông tin tư vấn

Họ và tên là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho Tomko

Thông báo