Điều kiện giao dịch chung

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản giao dịch dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của Chúng tôi. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website tomko.com.vn, Quý khách được coi như đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản giao dịch này. Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

 

1. Trách nhiệm, nghĩa vụ của các bên tham gia giao dịch

1.1.Trách nhiệm, nghĩa vụ của tomko.com.vn

1.1.1. Trách nhiệm về thông tin đăng tải trên tomko.com.vn

 • Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.
 • Tomko cam kết hình ảnh đưa lên website những hình ảnh chính xác về sản phẩm 100%.
 • Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website tomko.com.vn là giá dùng để đặt hàng trên Website. Tomko cố gắng và cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.
 • Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm được áp dụng trên toàn quốc.
 • Mặc dù Tomko tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng Tomko không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Tomko cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá

Tomko có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ số lượng, chất lượng tốt theo đúng thời gian và các thỏa thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Tomko và khách hàng.

1.3. Trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng

Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo mât thông tin khách hàng của Tomko tại https://tomko.com.vn/chinh-sach-bao-mat

1.2. Nghĩa vụ của khách hàng

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Tomko yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.
 • Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Tomko và khách hàng.
 • Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Tomko.
 • Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. Tomko không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

1.3. Giải quyết khiếu nại của khách hàng

 • Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0399962388 hoặc gửi phản ánh đến email [email protected]
 • Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đơn hàng đã được Tomko xác nhận. Bộ phận CSKH của Tomko sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website tomko.com.vn
 • Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ tomko.com.vn:
 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên tomko.com.vn. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho Tomko thì Tomko có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
 • Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 • Đã thông báo cho Tomko về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0399962388 hoặc Gửi yêu cầu vào email: [email protected]

Tomko tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

 • Trực tiếp tại các cửa hàng của Tomko mà chúng tôi có để ở trên trang web tomko.com.vn
 • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại 0399962388 (8h00 -22h30)

1.5. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại trang website tomko.com.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. Tomko.com.vn chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại tomko.com.vn
 • Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

1.6. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

 • Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
 • Tomko cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp.

1.7. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, Tomko thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Tomko dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
 • Tomko có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, TOMKO có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

1.8. Các hình thức hợp đồng

Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên tomko.com.vn trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của TOMKO tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ Tomko gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.

Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên tomko.com.vn. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. Tomko có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.

1.9. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website tomko.com.vn https://tomko.com.vn/chinh-sach-doi-tra

1.10. Quy định về bảo mật thông tin

 • TOMKO luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.
 • Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại https://tomko.com.vn/chinh-sach-bao-mat

1.11. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Tomko không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Tomko gây ra. Trách nhiệm của Tomko đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang tomko.com.vn

1.12. Điều khoản chung

 • Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
 • Tomko và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
 • Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Tomko và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng. Không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

 

2. Các phương thức mua hàng

Quý khách có thể sử dụng 01 trong 02 phương thức sau để mua hàng tại tomko.com.vn:

2.1. Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại 1 trong các showroom của Tomko

 • Showroom Hà Nội: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Chi nhánh HCM: 382 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Cách 2: Mua hàng online thông qua các hình thức

2.2.1. Mua hàng qua điện thoại:

Tại website: 0399962388

Tại Hà Nội: 0868881266

Tại TPHCM: 0337895558

Thời gian làm việc từ 8h00 – 22h30 hàng ngày (trừ ngày Tết)

2.2.2. Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Tomko

– Bật cửa sổ chat trên Website và đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết.

– Chat qua Zalo theo số điện thoại tại 1 số vị trí trên Website.

2.2.3. Đặt đơn hàng online trên Website tomko.com.vn

Truy cập vào website tomko.com.vn, chọn sản phẩm và gửi đơn đặt hàng Online – thời gian Online 24/24

 

2. Hướng dẫn mua hàng

Để Quý khách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi, Tomko xin hướng dẫn các bước mua hàng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn hàng hoá

Mua hàng tại các Showroom: Sau khi lựa chọn được sản phẩm và số lượng phù hợp, Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên Tomko để được tư vấn và lập đơn hàng.

Mua hàng Online: Sau khi lựa chọn được sản phẩm và số lượng phù hợp Quý khách nhấn vào chữ MUA HÀNG hoặc biểu tượng GIỎ HÀNG  ngay bên dưới mỗi sản phẩm.

 • Bước 2: Lựa chọn phương thức giao hàng, thanh toán

Để có thêm các thông tin chi tiết về các hình thức giao hàng, thanh toán hiện nay của Tomko, Quý khách hàng vui lòng xem tại mục Chính sách vận chuyển & giao nhận và Phương thức thanh toán.

 • Bước 3: Ký hợp đồng, đơn đặt hàng (nếu cần)

Khi được yêu cầu ký hợp đồng/ đơn đặt hàng/ gửi báo giá, Tomko và Quý khách sẽ làm báo giá hoặc đơn đặt hàng hoặc hợp đồng, thanh lý và gửi qua đường email, qua hình thức chuyển phát nhanh cho bên đối tác, hai bên sẽ xác nhận đặt hàng, ký hợp đồng và gửi lại cho nhau.

 • Bước 4: Tiến hành thanh toán và giao nhận hàng

Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán và giao nhận hàng, Quý khách vui lòng:

Mua hàng tại các Showroom:

1) Thực hiện thanh toán và xác nhận với bộ phận Thu Ngân – Kế toán cửa hàng.
2) Nếu Quý khách nhận sản phẩm tại các Showroom xin vui lòng chờ để nhân viên Tomko thực hiện xuất hàng, kiểm tra, cài đặt (nếu cần), sau đó sẽ bàn giao tới Quý khách.
3) Nếu Quý khách nhận sản phẩm tại địa điểm yêu cầu, Quý khách có thể sắp xếp thời gian đi cùng nhân viên giao hàng của Tomko hoặc ra về trước, sau khi hẹn thời gian giao hàng phù hợp. Nhân viên giao hàng của Tomko trước khi đi giao sẽ chủ động liên hệ tới Quý khách để xác nhận.
Mua hàng Online:

Chậm nhất sau 5 – 30 phút làm việc kể từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng hoặc gửi email xác nhận việc nhận được thông tin đặt hàng từ Quý khách, đồng ý đơn đặt hàng hay từ chối đơn đặt hàng của Quý khách (nêu rõ lý do từ chối cung cấp). Trường hợp Quý khách đặt hàng ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách vào ngày làm việc kế tiếp.

* Lưu ý: Đối với những đơn hàng phải gửi qua trung gian vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, niêm phong toàn bộ gói hàng để Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng gói hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển.

Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách thời gian dự kiến hàng được chuyển tới, như vậy Quý khách hàng yên tâm rằng gói hàng đã được giao và sắp xếp thời gian nhận hàng.

Ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng, Quý khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng hay niêm phong bị thay đổi, Quý khách hãy lập biên bản khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Tomko để cùng phối hợp xử lý. Trong trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa chỉ của khách hàng.

 

3. Lời kết

Khi cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu khác, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hotline: 0399962388. Tomko rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH Thương Mại Thiết bị hiển thị TOMKO

 • Trang web: https://tomko.com.vn/
 • Mail: [email protected][email protected]
 • Hotline đặt hàng tại Website: 0399962388
 • Hotline Showroom Hà Nội: 0868 881 266 - Hotline Showroom HCM: 0337 895 558
 • Hotline Bảo hành: 19008625
 • Địa chỉ: Lô D24-NV14, ô 25, khu D, khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Showroom HN: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 382 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Loading