Màn hình máy tính xoay dọc

Rate this post

Ngày nay, các hãng sản xuất cho ra đời ngày càng đa dạng các loại màn hình máy vi tính với kích thước, kiểu dáng khác nhau nhằm tối đa nhu cầu sử dụng từ phía người dùng. Theo đó, với dân lập trình, có thể nói, mẫu màn hình máy vi tính xoay dọc dành cho coder/ lập trình viên giá rẻ được cho ra mắt là lựa chọn phục vụ cho quá trình làm việc của các đối tượng này một cách tiện ích hơn cả. Vậy, có gì đặc biệt ở các mẫu màn hình cho coder này? Đâu là gợi ý lý tưởng, đáp ứng mục đích sử dụng tốt nhất cho bạn? Tất tần tật các thông tin liên quan sẽ được giải đáp chi tiết với bài viết sau, hãy cùng điểm qua nhé!

 

man hinh may tinh xoay doc danh cho coder gia re 1

 

>>> Có thể bạn quan tâm:  Cách xoay ngang, dọc, ngược màn hình máy tính Win 7, 10, 11

 

banner website chuong trinh khuyen mai tivi cuoi nam mobile
banner website tomko chuong trinh khuyen mai thang 7 mobile

 

1. Màn hình dọc là gì?

Màn hình dọc cho coder không quá phổ biến với các đối tượng sử dụng thông thường. Tuy nhiên, với dân lập trình, màn có thể xoay dọc này được xem là gợi ý hoàn hảo, đáp ứng các tác vụ công việc được thuận tiện hơn đáng kể.

 

Original price was: 5,046,000₫.Current price is: 4,176,000₫.
Original price was: 3,697,500₫.Current price is: 2,600,000₫.
Original price was: 3,770,000₫.Current price is: 2,600,000₫.
Original price was: 6,100,000₫.Current price is: 3,780,000₫.
Original price was: 4,270,000₫.Current price is: 3,160,000₫.
Original price was: 5,450,000₫.Current price is: 3,899,000₫.
Original price was: 3,810,000₫.Current price is: 2,590,000₫.
Original price was: 3,820,000₫.Current price is: 2,600,000₫.
Original price was: 3,640,000₫.Current price is: 1,999,000₫.

 

1.1. Khái niệm

 • Màn hình dọc trên thực tế được biết đến là dòng màn vi tính được các hãng sản xuất thiết kế với phần chân đế tích hợp chức năng xoay màn hình để tạo sự linh động cho quá trình sử dụng tương ứng.
 • Cụ thể, tại phần chân đế này của màn hình xoay dọc, người dùng có thể thiết lập việc nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể cũng như tầm nhìn mong muốn. Đáng chú ý, tính năng xoay của chân đế cũng giúp chiếc màn vi tính có thể quay dọc lại (tương ứng 1 góc 90 độ) – cho phép người dùng quan sát hình ảnh dọc lại so với chiều ngang thường thấy.

 

màn hình code
Màn hình dọc cho coder với thiết kế tối ưu cho nhu cầu sử dụng của lập trình viên

 

1.2. Đối tượng nên sử dụng màn dọc

 • Trên thực tế, với các đối tượng người dùng thông thường, việc màn hình dọc sẽ không quá mức cần thiết. Tuy nhiên, ở 1 số người dùng, do đặc thù công việc hoặc chơi game, sở hữu một màn hình 24 inch xoay dọc thông minh là khá tiện lợi. Điển hình hơn cả trong đó là các coder.
 • Những đối tượng này trong vốn chỉ sẽ tập trung theo dõi, làm việc với phần giữa trung tâm màn vi tính. Màn hình dọc khi đó sẽ hỗ trợ đắc lực cho các tác vụ liên quan. 
 • Người dùng có thể bỏ qua những phần không liên quan ở 2 bên rìa, viền màn vi tính. Khi ấy, chiều dài trang sẽ tối ưu hơn, đáp ứng nhu cầu theo dõi các dòng coding được nhiều và dễ dàng hơn đáng kể.
 • Ngoài ra, màn hình dành cho coder cũng có thể phù hợp với những người làm việc nhiều trên các tác vụ chỉnh sửa ảnh, các nhiếp ảnh gia chân dung,… Có thể điều chỉnh xoay màn hình 90 độ, giúp quá trình chỉnh sửa, theo dõi hình ảnh trên màn vi tính được đơn giản, chuẩn xác hơn.

 

man hinh may tinh xoay doc gia re danh cho coder 2
Chiều dài trang tối ưu hơn, giúp việc theo dõi các dòng coding được dễ dàng

 

 

2. Tại sao nên mua màn hình dọc giá rẻ cho Coder/ lập trình viên?

Có nhiều ưu điểm khi sở hữu màn hình xoay dọc này, đặc biệt là với những đối tượng  thao tác nhiều trên màn hình liên quan đến các lập trình hay thậm chí là chỉnh sửa ảnh như đã đề cập đến ở trên. 

Trong đó, nói về những ưu điểm nổi bật hơn cả của dòng màn hình dọc dành cho coder này có thể kể đến như:

 • Cho phép người dùng xem các nội dung với chiều dài tối ưu hơn

Màn hình dọc cho coder với kết cấu màn hình xoay dọc theo đó sẽ cho phép người dùng có thể xem nhiều thông tin hơn trên màn vi tính. 

Với những công việc đặc trưng, yếu tố này sẽ đảm bảo tầm nhìn tập trung vào phần giữa màn vi tính hơn, không bị ảnh hưởng, tác động nhiều bởi các phần rìa xung quanh. Quá trình thao tác theo đó cũng sẽ tối ưu hơn, cho hiệu suất làm việc được nâng cao đáng kể, rõ rệt.

Ngoài ra, khi không làm việc liên quan đến các dãy coding mà sử dụng màn hình để xem các trang web thông thường, màn hình dọc cũng hạn chế việc bạn phải di chuyển cuộn lên xuống để có thể xem được toàn bộ nội dung trong trang. Với những ai có nhu cầu so sánh, tổng hợp thông tin nhanh chóng trên cùng 1 web, chương trình, màn vi tính xoay dọc sẽ đáp ứng tính tiện ích hơn vượt bậc.

 

man hinh may tinh xoay doc danh cho coder gia re 2
Màn hình xoay dọc thông minh cho phép người dùng xem nhiều thông tin hơn

 

 • Thuận tiện hơn trong quá trình lập trình, thao tác trên màn hình

Người ta thường nhắc đến màn hình dọc là màn được thiết kế tối ưu cho các đối tượng như coder làm việc với các dãy coding chạy theo dãy dọc màn hình.

Theo đánh giá thực tế, ở mức trung bình, với màn hình dành cho coder này giúp người sử dụng sẽ có thể nhìn thấy nhiều dòng mã hơn. Cụ thể, tương ứng với màn hình dọc 27 inch, bạn có thể thấy được hiển thị ở mức từ 55 dòng coding trở lên. Trong khi đó, nếu xem ở màn vi tính ngang thì cũng với kích thước 27 inch này, bạn chỉ có thể thấy được ở khoảng  27 dòng coding – chỉ bằng khoảng 1 nửa so với số lượng dòng coding ở màn hình dọc chuyên biệt.

Có thể thấy, chỉ với màn hình dọc cho coder, số dòng coding trong quá trình làm việc đã tăng lên gấp đôi. Đó cũng là yếu tố nâng cao hiệu suất làm việc đáng kể cho người sử dụng lúc này.

 
man hinh may tinh xoay doc gia re danh cho coder 4
Người dùng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình lập trình, thao tác trên màn hình này

 

 • Tối ưu diện tích làm việc hơn

Vì màn vi tính để dọc nên về cơ bản, mẫu màn hình dọc cho coder này có thể tiết kiệm được diện tích cũng như không gian hơn cho góc làm việc của người dùng. 

Nhiều người dùng sẽ có thể lo lắng về tình trạng màn hình dọc với chiều dọc quá cao, đôi khi sẽ có thể gây nên các tình trạng đau mỏi vai, cổ cho người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, với việc căn chỉnh màn hình phù hợp với hướng ngồi cũng như tầm mắt, bạn có thể khắc phục được vấn đề trên hiệu quả, không gây bất tiện cho quá trình sử dụng.

Đặc biệt, theo đánh giá, khi có nhu cầu sử dụng màn hình dọc cho coder, bạn có thể cân nhắc các màn hình 24 inch xoay dọc là phù hợp nhất. Để tối ưu hơn, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng màn hình kích thước 27 inch làm màn hình ngang sẽ khá thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định và tốt nhất.

 

Original price was: 11,950,000₫.Current price is: 8,490,000₫.
Original price was: 6,880,000₫.Current price is: 5,680,000₫.
Original price was: 5,250,000₫.Current price is: 3,380,000₫.
Original price was: 3,162,000₫.Current price is: 2,330,000₫.

 

3. Màn hình cho Coder giá rẻ bán chạy nhất tại Tomko

3.1. Màn vi tính Tomko X278U

 • Bạn đang cân nhắc 1 mẫu màn hình xoay dọc cho coder  tại Tomko? Mẫu X278U có thể nói là màn hình khá tối ưu cho những ai đang tìm kiếm model kích thước lớn, có khả năng xoay dọc, đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định, tối ưu nhất cho nhiều tác vụ liên quan.
 • Trong đó, với 27 inch cùng thiết kế tràn viền, màn vi tính cho hình ảnh, màu sắc vô cùng chân thật, sắc nét và đảm bảo tính chuẩn xác cao. Tích hợp kèm độ phân giải 4K cùng thiết kế tràn viền hiện đại, giúp tối ưu nhu cầu sử dụng, phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng người dùng.
 • Đặc biệt, kết cấu có thể xoay dọc màn hình linh hoạt ở model này cũng thuận tiện đáng kể nếu bạn là dân lập trình, cho hiệu suất làm việc, xử lý các tác vụ liên quan được thuận tiện đáng kể. 

 

Màn hình máy tính xoay dọc dành cho Coder/ lập trình viên giá rẻ
Với 27 inch, thiết kế tràn viền, màn cho hình ảnh rất chân thật

 

>>> Xem video chi tiết tại: Màn vi tính Tomko 27″ X278U

 

 • Đặc biệt, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng, màn hình dành cho coder X278U này cũng được hãng sản xuất trang bị nhiều cổng kết nối linh hoạt, cho phép kết nối cùng nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể, các cổng kết nối bao gồm cả cổng HDMI, cổng DP, DC, cổng Type C,…..
 • Màn còn có ngàm hỗ trợ, giúp người dùng treo màn hình lên tường thuận tiện, an toàn và cho độ chắc chắn cực cao. 

 

man hinh may tinh tomko 27 inch x278u 4
Kết cấu có thể xoay dọc màn hình, thuận tiện cho thao tác sử dụng khi cần thiết

 

3.2. Màn vi tính Tomko 27 inch 2K T2721QQ

 • Kích thước: 27″
 • Tấm nền: IPS
 • Độ phân giải: 2K (2560*1440)
 • Tốc độ quét: 75Hz
 • Thời gian phản hồi màn hình: 5ms
 • Độ sáng: 350cd/m2
 • Độ tương phản: 1000:1
 • Cổng kết nối: HDMI+DP+TYPE-C+USB+DC+AUDIO
 • Tấm nền: LM270WQ5-SSB1
 • Tích hợp loa ngoài
 • Tặng kèm máy truyền hình ảnh
 • Giá siêu rẻ chỉ hơn 4 triệu.

 

 

>>> Xem thông tin chi tiết tại: https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh/t2721qq

 

4. Địa chỉ mua màn hình code uy tín

 • Để đảm bảo tính ổn định, độ chính hãng cũng như cam kết về chất lượng các mẫu màn hình khi chọn mua, sử dụng, tìm kiếm một địa chỉ uy tín là ưu tiên hàng đầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, Tomko sẽ là gợi ý hàng đầu mà quý khách hàng có thể tin tưởng, cộng tác khi cần mua màn hình vi tính nói chung hay cả màn hình xoay dọc cho coder nói riêng.
 • Các sản phẩm tại Tomko đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu nhập khẩu, đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn, tốt nhất. Sản phẩm có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng, giúp bạn yên tâm hơn đáng kể về tính chính hãng cũng như độ bền bỉ.
 • Đặc biệt, với các sản phẩm màn hình dọc cho coder tại Tomko, mức giá đều được đơn vị chúng tôi cân đối hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh cực cao so với thị trường, tối ưu tính kinh tế đến bạn.
 • Khách hàng nếu đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình cũng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với Tomko. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quý khách sẽ được hỗ trợ, cập nhất tất tần tật các thông tin về sản phẩm, giúp quá trình cân nhắc, chọn mua màn hình sử dụng dễ dàng hơn vượt bậc.

 

man hinh may tinh tomko 27 inch 2k xoay doc t2721qq 6
Tomko sẽ là gợi ý hàng đầu đảm bảo màn hình chuẩn chính hãng, giá tốt

 

5. Kết luận

Có thể nói, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc được hiệu quả, tối ưu hơn, cho khả năng hiển thị chuẩn xác, nhiều nội dung hơn trên cùng 1 màn hình, các mẫu màn hình xoay dọc cho coder sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho các nhà lập trình viên hoặc làm việc trong các tác vụ liên quan. Để được tư vấn miễn phí chi tiết hơn về các mẫu màn hình code đáp ứng sự phù hợp cả về chất lượng lẫn mức giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ đến TOMKO ngay hôm nay nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH Thương Mại Thiết bị hiển thị TOMKO

 • Trang web: https://tomko.com.vn/
 • Mail: [email protected][email protected]
 • Hotline đặt hàng tại Website: 0399962388
 • Hotline Showroom Hà Nội: 0868 881 266 - Hotline Showroom HCM: 0337 895 558
 • Hotline Bảo hành: 19008625
 • Địa chỉ: Lô D24-NV14, ô 25, khu D, khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Showroom HN: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 382 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Loading

Để lại thông tin tư vấn

Họ và tên là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho Tomko

Thông báo

Chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và thu thập thông tin hữu ích để có thể cải thiện sản phẩm của mình. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận" bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng