Cách quay, chỉnh màu Tiktok đẹp

Rate this post

Cách quay, chỉnh màu tiktok đẹp đã và đang là chủ đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng này, việc biết cách tạo ra những video tiktok đẹp và thu hút đã trở thành một kỹ năng cần thiết cho những người yêu thích sáng tạo và muốn thể hiện bản thân trên mạng xã hội này. Trong bài viết này, hãy cùng màn hình Tomko khám phá những kinh nghiệm và kỹ thuật quay tiktok cũng như cách chỉnh màu quay tiktok đẹp và thu hút hàng đầu, giúp bạn trở thành một ngôi sao trên ứng dụng tiktok nhé.

 

cach quay chinh mau tiktok dep

 

banner website chuong trinh khuyen mai tivi cuoi nam mobile
banner chinh sach ban si man hinh cam ung di dong tomko gowithme
banner chuong trinh khuyen mai tomko nhan dip 30 4 va 1 5 mobile

 

1. Gợi ý cách quay tiktok đẹp dẫn đầu xu hướng

 • Trào lưu quay tiktok sao cho đẹp để bắt kịp xu hướng, thu hút sự quan tâm từ người xem đang ngày càng được quan tâm hiện nay. Điều này dễ hiểu khi nền tảng tiktok đang là kênh được ưa chuộng rộng rãi, khắp từ Việt Nam đến thị trường quốc tế và ở mọi độ tuổi, từ già, trẻ lớn bé,… 
 • Trên thực tế, một video xu hướng và được nhiều lượt xem sẽ quyết định nhiều ở các yếu tố như nội dung video, cách để quay tiktok đẹp cũng như sự linh hoạt trong việc lồng ghép màu, hiệu ứng quay tiktok đẹp.
 • Vậy, ứng dụng quay tiktok đẹp nào đáng quan tâm cho bạn? Hiện nay, cách quay tiktok màu đẹp hoặc filter quay tiktok đẹp đều có thể điều chỉnh ngay trên app TikTok, không cần can thiệp app quay video tik tok đẹp nào khác từ bên thứ 3.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn giúp thực hiện cách quay tiktok đẹp và tối ưu hiệu quả cho thành phẩm cuối cùng, cụ thể bao gồm các bước sau:

 

 

1.1. Chọn nhạc phù hợp với nội dung định hướng cho clip tiktok

Nhạc là yếu tố quyết định nhiều đến việc người xem có dừng ở clip của bạn hay không. Theo đó, hướng dẫn quay tik tok đẹp đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là bước chọn nhạc. Quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng TikTok trên thiết bị lên, sau đó, tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng dấu + để bắt đầu thực hiện quay tiktok đẹp. Tương ứng thì màn hình sẽ chuyển tiếp sang giao diện quay phim để bạn tiến hành thao tác.

 

chon nhac quay tiktok dep b1
Bạn có thể bắt đầu cách quay tiktok đẹp nhanh, đơn giản trực tiếp trên ứng dụng

 

 • Bước 2: Thực hiện chọn bản nhạc mong muốn. Bạn cần nhấn Chọn âm thanh >> Chọn bản nhạc mà bạn cần tiến hành chèn trong clip của mình >> Click vào dấu tick bên phải để bắt đầu chọn quay cùng đoạn nhạc ấy.  

 

chon nhac quay tiktok dep b2
Chọn nhạc nhanh chóng ngay trên nền tảng tiktok

 

 • Bước 3: Tùy chỉnh thời điểm bắt đầu của bài hát mà bạn cần cho vào clip. Thông thường, nhạc trong thư viện khi bạn chọn sẽ bắt đầu. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể kéo để chọn đúng đoạn giai điệu phù hợp nhất, tối ưu hiệu quả bắt tai cho clip của mình. 

Trong đó, để cắt đoạn nhạc mong muốn, sau khi chọn bản nhạc, bạn click vào biểu tượng Cắt >> Kéo để điều chỉnh âm thanh >> Chọn lưu thanh đổi để hoàn thành.

 

chon nhac quay tiktok dep b3
Kéo để điều chỉnh đến đoạn nhạc mà bạn mong muốn thể hiện nhanh chóng

 

1.2. Bắt đầu cách quay Tiktok đẹp

Sau khi chọn nhạc, bạn đã có thể triển khai cách quay video đẹp trên tiktok theo trình tự sau:

 • Bước 1: Đưa máy ảnh của thiết bị về phía đối tượng cần quay, có thể linh hoạt chọn camera trước sau thông qua việc nhấn vào biểu tượng lật ngay phía bên phải màn hình.

 

bat dau cach quay tiktok dep b1

 

 • Bước 2: Thực hiện quay video tik tok đẹp bằng việc click vào nút quay trên màn hình, nếu cần tạm dừng, bạn có thể chọn nút tạm dừng tương ứng.

Trong đó, để tối ưu hiệu quả cách chỉnh quay tiktok đẹp, bạn không thể bỏ qua các thông tin căn chỉnh gồm:

 

bat dau cach quay tiktok dep b2

 

1.2.1. Các chế độ quay

Để tối ưu tính tiện ích khi quay clip tiktok, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ quay hẹn giờ bằng cách: Chọn biểu tượng Hẹn giờ >> Chọn khoảng thời gian đếm ngược mong muốn (có thể là 3 giây hoặc 10 giây) >> Kéo thanh dọc qua trái trong trường hợp bạn cần đặt giới hạn quay >> Click Bắt đầu Đếm ngược để bật chế độ hẹn giờ. 

 

cach quay tikitok dep che do quay
Có thể chỉnh chế độ đếm ngược khá tiện ích trong khi thực hiện quay video tiktok

 

1.2.2. Cách chèn hiệu ứng khi quay tiktok

 • Quay tiktok màu nào đẹp thì bạn có thể thực hiện điều chỉnh thông qua các hiệu ứng trên nền tảng này, trong đó bao gồm:
 • Hiệu ứng làm đẹp: Chế độ cho phép làm đẹp tùy nhu cầu, giúp bạn trang điểm, thực hiện làm mịn da cũng như tăng độ sáng cho hình ảnh.
 • Bộ lọc màu: Cho phép chuyển đổi giữa các bộ lọc màu để thực hiện chỉnh màu quay tiktok đẹp tùy thuộc vào mong muốn.
 • Hiệu ứng: Cho phép chọn hiệu ứng cho gương mặt trong khung hình khi quay. 
 • Kiểm soát tốc độ: Cho phép điều khiển tốc độ của clip. Người dùng có thể thay đổi tốc độ theo nhu cầu, là nhanh hay chậm trong mỗi đoạn clip.

1.3. Chỉnh sửa để tối ưu hóa video một cách chỉn chu, đẹp mắt nhất

Để cách quay tiktok đẹp, tối ưu cho video thành phẩm, bạn cần thực hiện chỉnh sửa với những công cụ đính kèm sẵn ngay trên tiktok. Theo đó, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa với các thao tác bao gồm:

 • Chọn bài hát khác cho video: Click vào biểu tượng Âm thanh >> Nhấn chọn bài hát mong muốn để thực hiện thay thế cho âm thanh gốc.
 • Điều chỉnh âm thanh cho video: Điều chỉnh Âm lượng bằng cách kéo thanh trượt để thay đổi theo nhu cầu.
 • Thêm bộ lọc màu: Click tại biểu tượng ba hình tròn Bộ lọc >> Nhấn chọn bộ lọc phù hợp với sở thích. Theo đó, khi nhấn vào, màn hình sẽ hiển thị bộ lọc màu tương ứng cho tùy chọn.

 

dieu chinh bo loc mau video tiktok
Điều chỉnh hoặc thêm bộ lọc màu đơn giản, nhanh chóng cho video tiktok

 

 • Thêm các hiệu ứng đặc biệt: Click tại biểu tượng Hiệu ứng ngay tại góc dưới bên trái, chọn lựa và thêm những hiệu ứng đặc biệt >> click tại nút Lưu ở phía trên để hoàn tất việc sử dụng hiệu ứng cho video của mình.
 • Thêm nhãn dán hoặc văn bản: Chọn biểu tượng của Văn bản / Nhãn dán để thêm nội dung mong muốn. Các nội dung này bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay, tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu hiển thị.

 

chen hieu ung khi quay tiktok
Thêm hiệu ứng dễ dàng cho video tiktok

 

1.4. Up video lên

Sau khi hoàn tất tùy chỉnh và được màu quay tiktok đẹp, bạn có thể up lên kênh tiktok của mình bằng cách nhấn chọn tại mục Tiếp tại góc dưới bên phải màn hình >> Thêm mô tả cho nội dung đăng (có thể gắn hashtag hoặc thẻ bạn bè) >> Chọn ảnh bìa cho clip >> Lưu >> Tùy chọn cài đặt riêng tư cho video (có thể bật hoặc tắt tính năng bình luận, đối tượng xem video,…) >> Chọn Đăng để hoàn tất cách quay tiktok đẹp.

Như vậy, bạn đã có thể chia sẻ thành phẩm video của mình đến những đối tượng người xem khác hoặc lưu trữ video riêng cho chính mình với tùy chọn chế độ riêng tư.

 

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 5,046,000₫.Current price is: 3,785,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,697,500₫.Current price is: 2,600,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,770,000₫.Current price is: 2,600,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 6,100,000₫.Current price is: 3,999,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 4,270,000₫.Current price is: 2,989,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 5,450,000₫.Current price is: 3,899,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,810,000₫.Current price is: 2,800,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,820,000₫.Current price is: 2,600,000₫.

Giảm sốcGiảm sốc

Original price was: 3,640,000₫.Current price is: 1,999,000₫.

 

2. Cách chỉnh màu quay Tiktok đẹp – Kinh nghiệm đáng quan tâm hàng đầu

Tùy nhu cầu, nội dung video quay mà bạn có thể tiến hành cách chỉnh màu đẹp khi quay tiktok. Việc chỉnh màu video sẽ tùy sở thích cũng như gu thẩm mỹ, định hướng video mà bạn đang hướng tới, đó có thể là phong cách vintage với màu sắc có phần trầm ấm hoặc video trẻ trung, năng động với màu sắc vui tươi.

Gợi ý một số công thức chỉnh màu quay tiktok đẹp khi quay video chân dung mà bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng cho chính mình bao gồm:

2.1. Chỉnh màu đẹp tự nhiên, chân thật

Công thức cho màu quay tiktok đẹp này gồm:

 • Mịn da: Chọn về thông số 50
 • Kem nền: Chọn về thông số 33
 • Son môi: Chọn về thông số 32
 • Phấn má: Chọn về thông số 42
 • Tạo khối: Chọn về thông số 13
 • Bộ lọc V3: Chọn về thông số 9

 

cach chinh mau quay tiktok dep tu nhien chan that
Công thức để chỉnh màu quay tiktok đẹp và trông tự nhiên nhất

 

2.2. Chỉnh màu trang điểm tinh tế như Hotgirl

Công thức cho màu quay tiktok đẹp này gồm các thông số như:

 • Mịn da: Chọn về thông số 50
 • Kem nền: Chọn về thông số 40
 • Son môi: Chọn về thông số 40
 • Má hồng: Chọn về thông số 30
 • Bộ lọc V3: Chọn về thông số 33

 

cach chinh mau quay tiktok dep trang diem nhu hotgirl
Chỉnh màu quay tiktok đẹp mịn màng như hotgirl với công thức được gợi ý trên đây

 

Original price was: 11,950,000₫.Current price is: 8,490,000₫.
Original price was: 6,880,000₫.Current price is: 5,680,000₫.
Original price was: 5,250,000₫.Current price is: 3,380,000₫.
Original price was: 3,162,000₫.Current price is: 2,330,000₫.

 

3. Kết luận

Thực tế, ngoài cách chỉnh quay tiktok đẹp, để bắt kịp xu hướng, tạo nên những clip triệu video và nhận được đón nhận nồng nhiệt từ những người tham gia trên nền tảng này, bạn cũng cần đầu tư chỉn chu về nội dung kịch bản, liên tục cập nhật xu hướng mới từ thị trường để vừa tăng giá trị cho video vừa đảm bảo tạo dựng nội dung sạch, phát triển kênh bền vững. Nhìn chung, để thực sự thành công trên nền tảng này, bạn cần trải qua quá trình tìm tòi, học hỏi và cải thiện bản thân liên tục. 

Trên đây là những bí quyết và kinh nghiệm quý giá để quay những video tiktok đẹp và thu hút hàng đầu. Hãy tham khảo ngay cách quay tiktok đẹp cũng như ứng dụng đúng lúc, hợp lý để tối ưu hiệu quả cho chính mình. Đừng quên rằng, sự sáng tạo và cách biểu đạt của chính bạn mới là yếu tố quyết định đến sự thành công của một video tiktok nữa nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH Thương Mại Thiết bị hiển thị TOMKO

 • Trang web: https://tomko.com.vn/
 • Mail: [email protected][email protected]
 • Hotline đặt hàng tại Website: 0399962388
 • Hotline Showroom Hà Nội: 0868 881 266 - Hotline Showroom HCM: 0337 895 558
 • Hotline Bảo hành: 19008625
 • Địa chỉ: Lô D24-NV14, ô 25, khu D, khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Showroom HN: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 382 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Loading

Tác giả Huyền Lê

Mặc dù mình là một cô gái nhưng mình lại có niềm đam mê sâu sắc với PC, máy tính xách tay và các mẹo công nghệ mà tôi muốn chia sẻ. Vì vậy, hãy cân nhắc việc like và chia sẻ ở cuối mỗi bài viết để Huyền có động lực mang đến cho các bạn những nội dung sâu sắc hơn nữa nhé!

| |

Để lại thông tin tư vấn

Họ và tên là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông báo